Tin tức

Cách phân biệt võng xếp Duy Lợi thật – giả mới nhất!

Công nghệ làm giả làm nhái võng xếp Duy Lợi ngày càng tinh vi, chính vì vậy công ty Duy Lợi chính thức đưa thêm chi tiết nữa để khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm võng xếp Duy Lợi chính hãng, với mã check CODE nhắn tin thì chúng tôi tin rằng các cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái sẽ khó có thể lừa được những người tiêu dùng thông thái.

Các đặc điểm trước đây để nhận biết sản phẩm võng xếp Duy Lợi chính hãng như luôn có 05 móc áo Duy Lợi kèm theo khi mua bộ sản phẩm võng xếp, luôn có tem dái laser 07 màu chống hàng giả, luôn có seri ở cuối khung gần móng ngựa, luôn có chữ “www.duyloi.com” tại thanh chốt live. 

Ngoài ra, sản phẩm võng xếp Duy Lợi không có hình thức bán dạo, lưới võng Duy Lợi 2 lớp dày và mềm mại với khổ rông lớn. Bên cạnh đó Duy Lợi phát triển thêm mã check code nhắn tin thông báo hàng Duy Lợi chính hãng.

Mã check code nhắn tin báo hàng chính hãng Duy Lợi được dán lên khung võng

Mã check code được dán lên lưới võng Duy Lợi chính hãng

Sau khi lấy được mã code dán trên khung và lưới Duy Lợi bước tiếp theo chúng ta nhắn tin theo cú pháp XT <khoảng trống>mã sốrồi gửi 7039. Nếu hàng chính hãng chúng ta sẽ nhận được tin nhắn giống hình trên.

Võng xếp Duy Lợi chính hãng

Phía trên là toàn bộ các điểm nhận biết sản phẩm võng xếp Duy Lợi chính hãng mà hiện tại công ty đang áp dụng. Quý khách hàng hãy theo dõi bài này vì chúng tôi sẽ update thường xuyên những thay đổi về dòng sản phẩm này tại bài này.

Tham khảo thêm : Máy đưa võng, Võng xếp Tín Thành Phát, Võng xếp Chấn Thái Sơn, Võng xếp Duy Lợi

Bài viết liên quan

Leave a Comment

X