Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton

950,000.00

Mô tả

Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton êm ấm là một sự lựa chọn mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Khung võng thép được thiết kế cứng cáp, chịu lực lên tới 200 kg. Ống thép sơn tĩnh điện, không gỉ sét, siêu bền bỉ. Lưới võng vải sợi cotton dày, chắc chắn với nhiều hoa văn, màu sắc . Với ưu điểm chống muỗi, sợi vải êm ấm, khổ vải rộng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton

Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton

+ Sản phẩm: Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton.

+ Kích thước (dài x rộng x cao): 250 x 70 x 80cm.

+ Chịu lực: 200kg.

+ Thương hiệu: Trường Thọ.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton

Thương hiệu võng xếp Trường Thọ

Trường Thọ thành lập vào tháng 11/1999 từ một cơ sở sản xuất nhỏ với hơn 10 công nhân,Trường Thọ là cơ sở đầu tiên cải tiến và cho ra đời chiếc võng xếp hoàn thiện tại Việt Nam.

Võng xếp Trường Thọ rất tự hào vì đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, rất được yêu thích và tin dùng ở Việt Nam. Trãi qua bao khó khăn và khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu, nay thương hiệu Võng xếp Trường Thọ đã thay da đổi thịt và xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.Tốt hơn, đẹp hơn, vững vàng hơn.

Với mong muốn mang lại cho mọi người một chiếc võng xếp không chỉ có giá trị về vật chất và còn chứa đựng giá trị tinh thần. Chính vì thế các sản phẩm tôi đều được chăm chút cẩn thận từng chi tiết bởi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công.

Từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu Trường Thọ đã vinh dự nhận được giải thưởng do các cơ quan nhà nước và tổ chức uy tín.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võng xếp Trường Thọ khung thép vải cotton”

X