Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton

1,600,000.00

Mô tả

Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton có khung võng được thiết kế cứng cáp với ống inox 201 không gỉ sét, siêu bền bỉ. Võng được may kỹ lưỡng với chất liệu vải cotton dày dặn, chắc chắn. Võng sợi cotton tự nhiên, thấm hút mồ hôi nên sẽ không nóng nực hay bức bí như nằm võng dù. Đặc biệt do võng vải không có các lỗ nhỏ như võng lưới nên có thể hạn chế bị muỗi cắn, thích hợp để mắc võng những nơi nhiều muỗi như vùng thôn quê.

Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton

Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton

+ Sản phẩm: Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton.

+ Màu sắc : Xanh lá, xanh dương, vàng, hồng.

+ Khung võng: Ống inox 201, không gỉ sét.

+ Kích thước (dài x rộng x cao): 250 x 70 x 80cm.

+ Chịu lực: 200kg.

+ Thương hiệu: Trường Thọ.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton

Thương hiệu võng xếp Trường Thọ

Trường Thọ thành lập vào tháng 11/1999 từ một cơ sở sản xuất nhỏ với hơn 10 công nhân,Trường Thọ là cơ sở đầu tiên cải tiến và cho ra đời chiếc võng xếp hoàn thiện tại Việt Nam.

Võng xếp Trường Thọ rất tự hào vì đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, rất được yêu thích và tin dùng ở Việt Nam. Trãi qua bao khó khăn và khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu, nay thương hiệu Võng xếp Trường Thọ đã thay da đổi thịt và xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.Tốt hơn, đẹp hơn, vững vàng hơn.

Với mong muốn mang lại cho mọi người một chiếc võng xếp không chỉ có giá trị về vật chất và còn chứa đựng giá trị tinh thần. Chính vì thế các sản phẩm tôi đều được chăm chút cẩn thận từng chi tiết bởi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công.

Từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu Trường Thọ đã vinh dự nhận được giải thưởng do các cơ quan nhà nước và tổ chức uy tín.

Một số hình ảnh khác về sản phẩm:

Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton

(Võng xếp Trường Thọ inox vải cotton màu xanh lá)

Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton

(Võng xếp Trường Thọ inox vải cotton màu hồng)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võng xếp Trường Thọ khung inox vải cotton”

X