Giảm giá!

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

2,420,000.00 2,200,000.00

Mô tả

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại có khung võng được làm từ inox 201 cao cấp phi 32 tạo cho sản phẩm luôn có được độ cứng chắc, yên tâm khi sử dụng.

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

+ Sản phẩm: Võng xếp Tín Thành Phát inox crom.

+ Khung võng: Ống inox 201 phi 32, mạ crom.

+ Trọng lượng: 9kg (loại thường), 10kg (loại vip).

+ Chịu lực: 200kg (loại thường), 250kg (loại vip).

+ Kích thước (dài x rộng x cao): 260 x 90 x 90cm.

+ Giá sản phẩm: Bảng giá.

+ Thời gian bảo hành: 5 năm.

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Đặc điểm của võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Khung võng xếp bằng chất liệu Inox cao cấp phi 32: Võng xếp tín thành phát là dòng sản phẩm được đúc kết từ sự sáng tạo kết hợp hài hòa với kiểu dáng truyền thống tạo lên sự khác biệt cho sản phẩm. Khung võng được làm từ inox 201 cao cấp phi 32 tạo cho sản phẩm luôn có được độ cứng chắc, yên tâm khi sử dụng.

Khung mạ Crom sáng bóng vĩnh cửu: Với tính chất đặc trưng của inox là sáng bóng, khó bị oxi-hóa nhưng ở những vùng có môi trường khí hậu đặc trưng nóng ẩm như Việt Nam thì sản phẩm võng xếp có thể bị hoen ố hoặc xuống màu làm mất đi tính thẩm mỹ, để khắc phục điều đó công ty Tín Thành Phát đã phủ lên bề mặt của khung võng một lớp crom. Tác dụng của lớp crôm là làm cho sản phẩm có được độ bóng xanh hoa mỹ (sáng bóng vĩnh cửu) không xuống màu theo thời gian.

Cao su chống trượt: Đế cao su được thiết kế vững chắc từ thành phần cao su nguyên chất tạo sự chịu lực cao và độ bám ma sát lớn làm cho võng xếp Tín Thành Phát không bị xê dịch khi sử dụng kể cả với nền nhà trơn và bóng. Tán rive 100% Inox cao cấp: Các chi tiết của võng được gắn kết với nhau bằng hệ thống bát và đinh tán inox 100% tạo sự vững chắc và yên tâm khi sử dụng.

Móc và bạc đạn kết nối lưới võng: Để chiếc võng đưa được êm ái, lưới võng phải kết nối với khung võng qua 2 móc và vòng bi bạc đạn ở hai đầu võng. Một số trường hợp hay gặp của sản phẩm thường là bạc đạn dễ bị hỏng do sức căng chịu lực tập trung lớn vào hai bạc đạn kết nối, lâu dần bạc đạn sẽ bị bào mòn và hư hỏng. Vì vậy chúng tôi ưu tiên sử dụng bạc đạn nhập khẩu cao cấp từ Nhật với vòng kết nối võng chất liệu Inox cao cấp tạo sự an toàn vững trãi khi sử dụng võng xếp cao cấp tín thành.

Bảng giá võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại:

Bảng giá võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Một số hình ảnh khác về sản phẩm:

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võng xếp Tín Thành Phát inox crom đại”

X