Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt tơ

8,000,000.00

Mô tả

Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt tơ

+ Sản phẩm: Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt.

+ Khung võng: Chất liệu gỗ.

+ Lưới võng: Chất liệu tơ.

+ Trọng lượng: 30 – 40kg.

+ Kích thước (dài x rộng x cao): 300 x 90 x 110cm.

+ Thời gian bảo hành: 1 năm (bảo trì không thời hạn).

Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt tơ

Đặc điểm của võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt tơ

Bộ võng gỗ bán nguyệt Tín Thành Phát với võng rải gỗ được kết hợp với tơ nhân tạo làm nên sự cách điệu, kết hợp hài hòa từ chất liệu tơ với nhiều mầu sắc đa dạng như mầu trắng và mầu vàng tơ, mầu tím huế với khung bằng gỗ làm cho tổng thể sản phẩm có được sự sang trọng. Là sự lựa trọn tốt cho sân sau và khuôn viên nhà bạn cũng như những khu Risost , hồ bơi, bãi biển.

Lưới võng là sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công với nhiều kích cỡ phù hợp cho 1 người hoặc 2 người có thể nằm. Nó sẽ là giải pháp tuyệt vời của bạn khi vừa đọc báo vừa nhâm nhi li cafe, hay sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể thả hồn đong đưa để rồi lim dim đi vào giấc ngủ với những giấc mơ tuyệt vời.

Không chỉ có thế vào những khi trời nắng oi ả sau khi thả mình dưới hồ bơi mát mẻ bạn cũng cần có thời gian thư thả dưới bóng mát và đong đưa để thả hồn với trời đất bao la. Đó chưa phải là tất cả bởi bộ võng bán nguyệt Tín Thành Phát còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế không chỉ hữu dụng trong việc thư giãn và nghỉ ngơi võng bán nguyệt còn là một bổ sung cho bộ sưu tập trang trí nhà bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt tơ”

X