Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt cotton

10,000,000.00

Mô tả

Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt cotton

+ Sản phẩm: Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt.

+ Khung võng: inox 304 cao cấp, mạ crom.

+ Lưới võng: chất liệu cotton.

+ Trọng lượng: 30 – 40kg.

+ Kích thước (dài x rộng x cao): 300 x 90 x 110cm.

+ Thời gian bảo hành: 5 năm.

Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt cotton

Đặc điểm của võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt cotton

Bộ võng gỗ bán nguyệt Tín Thành Phát với khung võng chất liệu inox 304 crom tạo sự chắc chắn không những thế khung bán nguyệt inox còn được mạ một lớp crom cao cấp tạo cho sản phẩm giữ được đọ sáng bóng và sang trọng. Sản phẩm là sự lựa trọn tốt cho sân sau và khuôn viên nhà bạn cũng như những khu Risost , hồ bơi, bãi biển.

Lưới võng là sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công với nhiều kích cỡ phù hợp cho 1 người hoặc 2 người có thể nằm. Nó sẽ là giải pháp tuyệt vời của bạn khi vừa đọc báo vừa nhâm nhi li cafe, hay sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể thả hồn đong đưa để rồi lim dim đi vào giấc ngủ với những giấc mơ tuyệt vời.

Không chỉ có thế vào những khi trời nắng oi ả sau khi thả mình dưới hồ bơi mát mẻ bạn cũng cần có thời gian thư thả dưới bóng mát và đong đưa để thả hồn với trời đất bao la. Đó chưa phải là tất cả bởi bộ võng bán nguyệt Tín Thành Phát còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế không chỉ hữu dụng trong việc thư giãn và nghỉ ngơi võng bán nguyệt còn là một bổ sung cho bộ sưu tập trang trí nhà bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võng xếp Tín Thành Phát bán nguyệt cotton”

X