Võng xếp Chấn Thái Sơn vuông 25 inox VTSV25I

1,280,000.00

Mô tả

Thông tin sản phẩm:

Võng xếp Chấn Thái Sơn vuông 25 Inox

Mã sản phẩm: VTSV25I

Hãng sản xuất: Chấn Thái Sơn

Chất liệu: khung thép sơn tĩnh điện

Lưới võng: Nhiều màu

Kích thước sử dụng: 200-240×70 cm

Kích thước xếp gọn: :115x20x10 cm

Cân nặng : 9.5Kg

Chịu lực : 150kg

Từ xưa, chiếc võng là vật dụng không thể thiếu của các ngôi nhà, có thể nói là linh hồn giúp mọi người có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và êm ái. Tiếp nối các sản phẩm uy tín và chất lượng của Công ty Chấn Thái Sơn đã cho ra đời sản phẩm Bộ khung võng xếp Thái Sơn ống vuông 25 – võng lưới.

Bộ khung võng xếp Thái Sơn ống vuông 25 – võng lưới là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Chấn Thái Sơn với các ưu điểm sau:

– Bộ khung võng xếp Thái Sơn ống vuông 25 – võng lưới được tạo nên từ vật liệu Inox 201 nên rất chắc chắn, cùng với kích thước khung gọn gàng, sẽ rất dễ gàng gấp xếp phù hợp với tất cả các không gian sống của mọi nhà.

– Võng inox 25 được thiết kế vuông các ống – độc đáo và mới lạ tạo cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng.

– Hơn nữa, Bộ khung võng xếp Thái Sơn ống vuông 25 – võng lưới còn được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như: Đầu móc bạc đạn êm nhẹ, Bas tăng giảm tùy ý, Tay vòng tăng đơ, chốt Live rất đảm bảo và chất lượng, đặc biệt khung võng có thể xếp gọn trong một túi nilon kèm theo rất tiện lợi trong những chuyến đi xa.

Với những ưu điểm nổi bật trên cùng với chế độ bảo hành dài lâu lên đến 36 tháng, bên cạnh đội ngũ nhân viên kỷ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Bộ khung võng xếp Thái Sơn ống vuông 25 – võng lưới Thái Sơn sẽ là vật dụng không thể thiếu của mọi nhà.

Hiện nay, sản phẩm võng xếp inox 25 đang được các gia đình ưu chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng. Công Ty Chấn Thái Sơn còn tự hào là một trong hai nhà sản xuất võng xếp lớn nhất tại Việt Nam.

Ngày nay, dù cuộc sống có hiện đại, vật chất có đủ đầy mà thiếu đi các vật dụng truyền thống trong gia đình thì cuộc sống sẽ kém đi phần thi vị. Hãy tận hưởng những phút giây thư giãn nhất với Bộ khung võng Thái Sơn ống vuông 25 – võng lưới Thái Sơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võng xếp Chấn Thái Sơn vuông 25 inox VTSV25I”

X