Máy đưa võng Vinanoi VN365

550,000.00

Danh mục:

Mô tả

Máy đưa võng Vinanoi VN365

+ Sản phẩm: Máy đưa võng Vinanoi VN365.

+ Thương hiệu: Vinanoi.

+ Adapter (cấp điện cho máy): 5 – 12V.

+ Sức đưa: 70kg.

+ Bộ sản phẩm gồm có: Động cơ lắc võng, adapter (chuyển đổi dòng điện, điều khiển tốc độ đưa), 2 móc U định vị, ốc xoáy.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

Máy đưa võng Vinanoi VN365

Đặc điểm của máy đưa võng Vinanoi VN365

Máy đưa võng cho bé VINANOI VN365 ra đời đáp ứng nhu cầu đưa võng cực êm, đa tốc độ của bé, giúp mẹ tiết kiệm thời gian chu toàn việc nhà và nghỉ ngơi. Được cải tiến với con quay bằng thép nguyên khối, máy đảm bảo chuyển động đều và mượt, hoạt động tốt nhất khi bé nhẹ hơn 50kg.

Hiểu thấu những vất vả của mẹ khi vừa lo toan việc nhà vừa phải chăm sóc giấc ngủ của bé, Máy đưa võng cho bé VINANOI VN365 sẽ thay mẹ giúp bé ngủ ngon với những nhịp đưa êm ả. Thiết kế mới với motor đưa võng nhập khẩu, trục đưa võng mạ vàng, bánh lăn của máy bằng thép khối đảm bảo vận hành mượt mà, không tiếng ồn, mang đến cho bé những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, máy được tối ưu hóa công năng với 6 mức điều chỉnh tương ứng với tốc độ đưa khác nhau tùy vào trọng lượng và mong muốn của người sử dụng.

Máy đưa võng Vinanoi VN365

Với vài thao tác vặn – xiết ốc để cố định bát chữ U nối giữa máy và võng, bạn đã có đươc một chiếc võng với khả năng tự đưa thông minh với nhiều cấp độ lựa chọn. Máy thích hợp với nhiều loại võng chữ A hiện nay trên thị trường. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Máy đưa võng cho bé VINANOI VN365 được thiết kế hình mũi tàu kình ngư với hệ thống bánh răng cùng con quay nhôm khối, rãnh sắt đúc nhỏ gọn. Máy đưa võng cho bé được thiết kế thông minh,hài hòa màu sắc, khối lượng máy chỉ vỏn vẹn 1kg nên dễ dàng mang theo khi cần. Bộ biến điện adapter có khả năng chuyển hóa dòng điện 220V thành dòng điện đầu ra chỉ 5-12V đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu nhà bạn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đưa võng Vinanoi VN365”

X