Máy đưa võng tự động Vinanoi A100 sức đưa 100kg

550,000.00

Danh mục:

Mô tả

Máy đưa võng tự động Vinanoi A100 sức đưa 100kg

+ Sản phẩm: Máy đưa võng tự động Vinanoi A100.

+ Thương hiệu: Vinanoi.

+ Adapter (cấp điện cho máy): 5 – 15V.

+ Công suất tiêu thụ: 3W.

+ Sức đưa: 100kg.

+ Bộ sản phẩm gồm có: Động cơ lắc võng, adapter (chuyển đổi dòng điện, điều khiển tốc độ đưa), 2 móc U định vị, ốc xoáy.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

Máy đưa võng tự động Vinanoi A100 sức đưa 100kg

Đặc điểm của máy đưa võng tự động Vinanoi A100 sức đưa 100kg

Được cải tiến với khả năng chịu lực và sức đưa đến 100kg, mẹ và bé có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời trên võng cùng nhau. Và không chỉ mẹ và bé, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng chiếc máy hiện đại này để dễ dàng có được giấc ngủ say mà không phải tốn chút sức lực.

Một đặc điểm nổi bật ở Máy đưa võng tự động em bé và người lớn A100 là sử dụng 2 bạc đạn cho độ bền và cân bằng tốt nhất. Với cải tiến kỹ thuật, máy sẽ giảm tối đa độ lắc, chống giật, cực đầm và êm ái, không gây khó chịu. Đồng thời, thời gian sử dụng cho máy cũng được gia tăng đáng kể.

Máy đưa võng tự động A100 được trang bị adapter bằng IC giúp tùy ý điều chỉnh biên độ mạnh nhẹ dễ dàng như vặn volumn. Với 6 nấc điều chỉnh khác nhau, máy sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đa dạng hoàn toàn khác biệt.

Máy đưa võng tự động Vinanoi A100 sức đưa 100kg

Máy sử dụng bộ biến điện DC chuyển đổi dòng điện vào 220V DC thành dòng 5-15V AC, đảm bảo an toàn khi sử dụng điện. Thiết kế linh động phù hợp với nhiều loại khung võng có mặt trên thị trường, tháo lắp dễ dàng đến ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể thực hiện trong 30s.

Hơn thế nữa, với công nghệ hiện đại, Máy đưa võng tự động em bé và người lớn A100 chỉ có công suất tiêu thụ điện ở mức 3W. Với một năm sử dụng, cả nhà chỉ tiêu tốn tối đa 9kw điện cho máy. Vì thế, mọi người có thể tha hồ đong đưa trên chiếc võng hiện đại mà không cần lo lắng về việc hao phí điện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đưa võng tự động Vinanoi A100 sức đưa 100kg”

X