Máy đưa võng tự động Asanta100 sức đưa 100kg

590,000.00

Danh mục:

Mô tả

Máy đưa võng tự động Asanta100 sức đưa 100kg

+ Sản phẩm: Máy đưa võng tự động Asanta100.

+ Thương hiệu: Vinanoi.

+ Adapter (cấp điện cho máy): 5 – 12V.

+ Sức đưa: 100kg.

+ Kích thước tổng thể: 15 x 14 x 17cm.

+ Kích thước đóng gói: 15 x 15 x 15cm.

+ Bộ sản phẩm gồm có: Động cơ lắc võng, adapter (chuyển đổi dòng điện, điều khiển tốc độ đưa), 2 móc U định vị, ốc xoáy.

+ Chứng nhận: Chứng nhận an toàn chất lượng CCI, thương hiệu xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

+ Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Máy đưa võng tự động Asanta100 sức đưa 100kg

Đặc điểm của máy đưa võng tự động Asanta100 sức đưa 100kg

Thương hiệu VINANOI từ lâu đã rất quen thuộc với các gia đình bằng các sản phẩm nôi gỗ đa năng cao cấp, võng xếp tự động…, Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu quý khách sản phẩm rất cần thiết trong gia đình đặc biệt cho người lớn và trẻ nhỏ đó là MÁY ĐƯA VÕNG TỰ ĐỘNG CAO CẤP ASANTA , một sản phẩm chất lượng của Công ty cổ phần Vinanoi.

Chăm sóc bé yêu là việc làm tình cảm rất thiêng lêng và sâu lắng trong tâm hồn của mỗi người mẹ. Tuy nhiên, sau khi sinh mẹ rất mệt mõi và cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi lấy lại vóc dáng và chăm sóc gia đình. Vì vậy, việc ru con ngủ hàng giờ bên chiếc võng là vấn đề lớn cho mẹ kể cả ông bà phụ chăm sóc bé. Với kỹ thuật hiện đại, Máy đưa võng tự động Vinanoi đã trở nên trợ thủ đắc lực cho mẹ giải pháp chăm sóc bé toàn diện.

Máy đưa võng tự động Asanta100 sức đưa 100kg

Máy được thiết kế cẩn thận, bo cạnh các chi tiết cứng, bao bọc những chỗ có bánh động cơ và bánh răng truyền động đảm bảo an toàn cho người dùng. Bộ biến điện (adapter) có chức năng chuyển điện từ AC –> DC từ 5-12V đảm bảo an toàn về điện.

Biên độ lắc vừa phải, có thể chỉnh mạnh nhẹ (nhanh chậm) tùy ý, phù hợp với nhu cầu và đảm bảo sức khỏe người dùng. Máy đưa võng VINANOI ASANTA100 tải trọng Sức đưa 100kg, đưa được cho trẻ em và người lớn.

Chính sách bảo hành và hậu mãi: Bảo hành chu đáo nhanh chóng 12 tháng theo chính sách 1 đổi 1, đổi mới bộ phận hư hỏng trong tháng đầu sử dụng, đảm bảo máy hoạt động liên tục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đưa võng tự động Asanta100 sức đưa 100kg”

X