Máy đưa võng cao cấp Asanta AS100

650,000.00

Danh mục:

Mô tả

Máy đưa võng cao cấp Asanta AS100

+ Sản phẩm: Máy đưa võng Asanta AS100.

+ Thương hiệu: Vinanoi.

+ Adapter (cấp điện cho máy): 5 – 12V.

+ Công suất tiêu thụ: 6W.

+ Sức đưa: 100kg.

+ Kích thước tổng thể: 15 x 14 x 17cm.

+ Kích thước đóng gói: 15 x 15 x 15cm.

+ Bộ sản phẩm gồm có: Động cơ lắc võng, adapter (chuyển đổi dòng điện, điều khiển tốc độ đưa), 2 móc U định vị, ốc xoáy.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

+ Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Máy đưa võng cao cấp Asanta AS100

Đôi nét về sản phẩm máy đưa võng cao cấp Asanta AS100

Thương hiệu VINANOI từ lâu đã rất quen thuộc với các gia đình bằng các sản phẩm nôi gỗ đa năng cao cấp, võng xếp tự động…, Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu quý khách sản phẩm rất cần thiết trong gia đình đặc biệt cho người lớn và trẻ nhỏ đó là MÁY ĐƯA VÕNG TỰ ĐỘNG CAO CẤP ASANTA , một sản phẩm chất lượng của Công ty cổ phần Vinanoi.

Máy được thiết kế cẩn thận, bo cạnh các chi tiết cứng, bao bọc những chỗ có bánh động cơ và bánh răng truyền động đảm bảo an toàn cho người dùng. Trục máy đưa sử dụng bạc đạn kép cho cả trước và sau với sức đưa lên đến 100kg đưa được cho cả mẹ và bé, mẹ hãy tận hưởng giây phút hai mẹ con cùng nằm trên chiếc võng tự đu đưa thật là tuyệt vời để cùng đưa bé vào giấc ngủ ngon. Và không chỉ dùng cho mẹ và bé, máy đưa võng giúp người lớn tuổi dễ dàng có giấc ngủ say hoặc giúp chúng ta thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Máy đưa võng cao cấp Asanta AS100

Máy đưa võng cao cấp Asanta AS100 có bộ biến điện (adapter) chuyển đổi điện từ AC –> DC với điện áp 5-12V đảm bảo an toàn về điện. Mặt khác máy cũng dùng được bình Acquy an toàn hơn cho bé

Máy có công suất tiêu thụ điện tối đa chỉ 6W tương đương với 1000đ quý khách đã có trợ thủ ru bé ngủ hàng giờ rất tiết kiệm chi phí, đặc biệt quý khách đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc gia đình và sức khỏe của mình.

Chính sách bảo hành và hậu mãi: Bảo hành chu đáo nhanh chóng 12 tháng theo chính sách 1 đổi 1, đổi mới bộ phận hư hỏng trong tháng đầu sử dụng, đảm bảo máy hoạt động liên tục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đưa võng cao cấp Asanta AS100”

X